Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng – Chống Sét Việt Nam

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thống nhất quy trình làm việc hiệu quả. Chongsetvietnam.vn luôn công khai, rõ ràng, nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng. Dưới đây là chi tiết thông tin về chính sách vận chuyển giao hàng tại công ty chúng tôi, hãy tham khảo ngay nhé!

Hình thức áp dụng chính sách

Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 10% trên giá trị đơn hàng khi đặt mua sản phẩm theo hình thức giao hàng tận nơi. Khi sản phẩm được giao đến an toàn, khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận và tiến hành thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trong trường hợp nếu khách hàng không thanh toán ngay phần tiền còn lại khi  nhận hàng, chongsetvietnam có quyền giữ lại số hàng hóa tương ứng với phần tiền chưa thanh toán.

chính sách vận chuyển giao hàng
Chính sách vận chuyển giao hàng

Tất cả hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, theo đúng chuẩn kỹ thuật và quy cách của sản phẩm. Ngoài ra, đi kèm sản phẩm là các giấy tờ liên quan bao gồm: Phiếu xuất kho, đơn đặt hàng, hóa đơn VAT, CO, CQ…

Thời gian giao hàng

Đối với quý khách tại khu vực Hà Nội:

  • Sản phẩm sẽ được đảm bảo giao ngay trong ngày nếu khách hàng hoàn thành đơn đặt hàng vào buổi sáng.
  • Nếu tiến hành đặt hàng vào buổi chiều hoặc tối thì khách hàng sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
  • Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thời gian giao hàng và nhận hàng nhất định theo nhu cầu một cách linh hoạt, vô cùng tiện lợi.
chính sách vận chuyển giao hàng
Thời gian giao hàng

Đối với quý khách tại các tỉnh thành khác:

  • Thời gian giao hàng cụ thể từ 2 đến 5 ngày, phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của khách hàng 
  • Đối với các đơn hàng quý khách đặt theo yêu cầu riêng hoặc cần thời gian nhập về công ty thì thời gian chúng tôi giao hàng có thể lâu hơn.
  • Thời gian khách hàng nhận hàng có thể từ 9h00 đến 16h vào tất cả các ngày trừ chủ nhật, các ngày Lễ, Tết.
  • Phương tiện vận chuyển hàng hóa cụ thể gồm: Xe máy, xe tải các loại, xe ba gác, xe khách,… tùy theo yêu cầu của khách.

Trách nhiệm với hàng hóa được giao

  • Trong chính sách vận chuyển giao hàng, trách nhiệm xử lý đơn hàng cũng như vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng tùy thuộc vào hình thức khách mua hàng tại kho hay lựa chọn giao hàng tận nơi khi tạo đơn hàng.
  • Chống sét Việt Nam sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về thời gian giao hàng cam kết và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hàng hóa theo đúng như đơn hàng đặt mua.
  • Trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hỏng trong quá trình giao hàng, vận chuyển, chongsetvietnam.vn sẽ chịu trách nhiệm giúp khách hàng đổi hàng mới.

Kết luận

Với bài viết trên, Chống Sét Việt Nam có thể nắm rõ được chi tiết về chính sách vận chuyển giao hàng của công ty. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ Hotline: 0972.299.666 ngay nhé!