Giới Thiệu

Chống sét toàn cầu là công ty chuyên thiết kế thi công chống sét trực tiếp và lan truyền cho tất cả các công trình xây dựng trên toàn quốc: Nhà dân, nhà xưởng, lâu đài, biệt thự, dự án…  Ngoài ra chống sét toàn cầu còn phân phối vật tư chống sét cho tất cả các đại lý, đơn vị thi công trên cả nước. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kiến ​​trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến ​​trúc. Đặc biệt là trong lĩnh vực thi công chống sét. Hãy cùng tìm hiểu về Chống Sét Toàn Cầu dưới đây nhé!

Đội ngũ thi công chuyên môn cao

 

Chống Sét Toàn Cầu đang sở hữu đội ngũ kỹ sư và đội thi công kinh nghiệm lâu năm tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc và linh động, sáng tạo. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không chỉ được thiết kế và thi công mà còn được tư vấn kiến ​​thức chuyên môn để công trình vừa chất lượng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn chống sét vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Thiết kế sáng tạo, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật Bộ Xây Dựng 

Đội ngũ nhân viên còn rất trẻ, tràn đầy năng lượng và đầy tính sáng tạo. Do đó, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công chống sét. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Thi công đảm bảo đúng theo kỹ thuật, tiêu chuẩn Bộ Xây Dựng đề ra.

Công trình hoàn thành đúng tiến độ

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành các dự án trong một thời gian nhanh chóng và với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Việc này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ kiến ​​trúc sư, thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành vượt tiến độ đề ra.

 

Quy trình thiết kế, thi công chống sét chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế, thi công tại Chống Sét Toàn Cầu được thực hiện theo trình tự dưới đây:

  • Khảo sát hiện trạng mặt bằng công trình
  • Tư vấn sản phẩm kim thu sét, dây dẫn sét, hệ thống tiếp địa… phù hợp với từng công trình
  • Báo giá thi công
  • Trình bày bản vẽ thiết kế, thi công chống sét
  • Ký kết hợp đồng sau khi trình bày phương án thi công cũng như sản phẩm phù hợp.
  • Triển khai thi công
  • Đo đạc, nghiệm thu hệ thống chống sét sau khi thi công xong.
  •  Hoàn thiện hồ sơ hoàn công và quyết toán công trình

Kết luận

Thông qua những thông tin giới thiệu TỔNG KHO CHỐNG SÉT vừa được đề cập ở trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu thêm về công ty chúng tôi, cũng như hiểu thêm về quy trình lắp đặt một thống chống sét sao cho đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật. TONGKHOCHONGSET.VN tự hào là một đơn vị uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực chống sét. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đều là chính hãng và lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật Bộ Xây Dựng đề ra.